Logo
Tin tức  Tin tức nổi bật
Loading...

Hội nghị trực tuyến thi tốt nghiệp THPT tại Sơn La

Vừa qua, Sở giáo dục tỉnh Sơn La đã có buổi hội thảo trực tuyến với tất cả các trường THPT trên toàn tỉnh về công tác tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.

Cuộc hội nghị trực tuyến về công tác tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT khóa 2021-2022 tại Tỉnh Sơn La có sự tham gia của 30 trường THPT trên địa bàn toàn tỉnh. Yếu tố dịch COVID hoành hành mạnh giai đoạn cuối năm 2021 đến đầu năm 2022 ảnh hưởng rất nhiều đến công tác dạy và học năm học vừa qua. Siết chặt đi lại theo chủ chương phòng chống dịch của bộ Y tế đã khiến việc tới trường của các em học sinh bị gián đoạn. Đặc biệt, Sơn La là một tỉnh miền núi, địa hình phức tạp, trình độ dân trí thấp cũng như cơ sở hạ tầng và trang thiết bị viễn thông còn nhiều hạn chế. Không được tới trường, các em phải làm quen với các buổi học online dẫn đến kết quả học tập không thực sự được như ý. Vì vậy, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, chính là một thách thức vô cùng lớn toàn ngành giáo dục nói chung và Sở giáo dục Sơn La nói riêng.


Hình ảnh các trường THPT hội thảo trực tuyến với Sở giáo dục Sơn La

Đây không phải là lần đầu tiên Sở giáo dục Sơn La hội thảo trực tuyến với tất cả các trường THPT trên toàn tỉnh. Kể từ năm 2018 khi Sơn La đi đón đầu xu thế của thời đại đầu tư toàn bộ hệ thống họp trực tuyến VEDA cho các sở ban ngành. Hệ thống họp trực tuyến VEDA đã có đóng góp rất tích cức vào việc thúc đẩy vận hành các chính sách, nghị quyết của Sở xuống cấp cơ sở một cách kịp thời, nhanh chóng và linh hoạt.


Hình ảnh các trường THPT hội thảo trực tuyến với Sở giáo dục Sơn La

 

Các tin khác

(024) 6269 6819