Logo
Tin tức  Tin tức nổi bật
Loading...

CYPRESSCOM cập nhật phiên bản mới với tính năng vượt trội cho MCU VEDA

Tất cả các dòng thiết bị quản lý đa điểm MCU VEDA vừa được CYPRESSCOM nâng cấp lên phiên bản mới nhất năm 2022 với nhiều tính năng ưu việt

Từ lâu công ty TNHH Công Nghệ Trực Tuyến Cypresscom đã được biết đến là đơn vị sản xuất và cung cấp thiết bị truyền hình hội nghị duy nhất ở Việt Nam có thiết bị quản lý đa điểm của riêng mình. Các dòng MCU VEDA của Cypresscom luôn được đánh giá cao về lợi thế cạnh tranh ở mặt chi phí so với sản phẩm quản lý đa điểm có chất lương tương đương của các hãng nước ngoài. Để ngày càng hoàn thiện hơn cho các thiết bị quản lý đa điểm của mình, Cypresscom vừa nâng cấp phiên bản mới cho MCU VEDA với nhiều tính năng nổi bật. Một số tính năng đáng chú ý trong bản cập nhật mới lần này có thể kể đến:

Tách điều hành MCU thành cấu hình Sever MCU và cấu hình vận hành MCU

Trước đây, Khách hàng muốn vào điều hành MCU VEDA chỉ cần một bước đang nhập trên vào địa chỉ IP trên Web là được. Nhưng trong quá trình vận hành MCU không may sảy ra sự cố hoặc vấn đề phát sinh sẽ dẫn đến treo và không điều hành được. Ở phiên bản mới cập nhật lần này điều hành MCU VEDA được tách ra làm 2 phần riêng biệt. Đó là cấu hình Sever MCU và cấu hình vận hành MCU. Trong quá trình vận hành không may sảy ra vấn đề phát sinh thì người điều hành hoàn toàn có thể trở lại cấu hình Sever MCU để nạp lại cấu hình vận hành MCU. Về cơ bản tính năng này đã giúp khắc phục nhanh chóng và hoàn toàn những lỗi phát sinh trong quá trình vận hành MCU và điều hành cuộc họp.

Hiển thị hình ảnh trên MCU


Hình ảnh hiển thị các thông số về MCU VEDA trong quá trình điều hành cuộc họp

Các thông tin trong quá trình vận hành MCU không được hiển thị bằng hình ảnh sẽ khiến người vận hành MCU gặp khó khăn trong quá trình theo dõi và điều hành cuộc họp. Bây giờ mọi thông số về MCU như năng lực xử lý, bộ nhớ… đều được hiển thị hình ảnh đầy đủ giúp người vận hành có thể quản lý tốt hơn trong quá trình điều hành.

Tính năng phát trực tuyến Streamming

Một trong nhưng tính năng nổi bật của phiên bản cập nhật MCU VEDA lần này phải kể đến tính năng Streamming. Đây là tính năng giúp cho các điểm cầu có thể nghe và theo dõi cuộc họp một cách free mà không bị tốn lincense MCU.


Hình ảnh giao diện bật tính năng Streamming của MCU VEDA

Tính năng hiển thị văn bản dạng text bằng Tiếng Việt

Đây là tính năng khác biệt và vượt trội mà các dòng MCU của các hãng nước ngoài không có được. Các đoạn text bằng tiếng việt sẽ được hiển thị trên Layout để thông báo lưu ý đến tất cả các đơn vị về cuộc họp.


Hình ảnh giao diện các đoạn Text bằng tiếng Việt có thể được hiển thị trên Layout

Tính năng lưu thu cuộc họp trên MCU

Ở các dòng MCU VEDA trước đây đều không có tính năng lưu thu cuộc họp. Khách hàng muốn lưu thu cuộc họp thông thường sẽ bật lưu thu ở mỗi điểm thiết bị đầu cuối. Nhưng trước những yêu cầu cần thiết để đồng bộ hơn của người sử dụng, Cypresscom đã phát triển thêm tính năng lưu thu cuộc họp trên MCU cho từng phòng họp. Khách hàng có thể tùy ý lưu thu trực tiếp cho từng phòng họp ngay trên MCU trong quá trình vận hành cuộc họp, sẽ không có giớ hạn thời gian lưu thu.

Các tin khác

(024) 6269 6819