Logo
Loading...
Hỗ trợ khách hàng  FAQ

FAQ

Câu hỏi thường gặp đối với các sản phẩm của CypressCom

Sản phẩm của CypressCom hỗ trợ những kích thước màn hình nào?

Hiện tại, các sản phẩm đầu cuối và MCU truyền hình hội nghị của công ty CypressCom hỗ trợ khung hình đầu ra theo tỉ lệ 16:9 (HD 720p, FullHD 1080p). Tỉ lệ khung hình SD (4:3) hiện tại chưa được hỗ trợ.

Thiết bị của CypressCom có an toàn bảo mật?

Thông tin trao đổi giữa các điểm đầu cuối với nhau và với MCU hoàn toàn được bảo mật với việc sử dụng công nghệ CyTunnel của CypressCom, đảm bảo an toàn bảo mật cho quý khách hàng sử dụng thiết bị và giải pháp truyền thông hợp nhất của CypressCom.

Tiếng đầu gần nói, đầu xa nghe bị vỡ?

Hệ thống xử lý tín hiệu âm thanh số tích hợp trong các thiết bị VEDA, M serie đều có ngưỡng biên độ được tối ưu cho phòng họp cỡ vừa và nhỏ. Nếu người sử dụng cấu hình độ nhạy thu của micro đa hướng vượt quá ngưỡng, âm thanh sẽ bị méo và vỡ. Vì vậy nếu có hiện tượng vỡ tiếng, người sử dụng có thể tùy chỉnh giảm độ nhạy thu của micro đầu gần.

Hình ảnh quan sát bị vỡ?

Hiện tượng vỡ hình do tùy chỉnh băng thông cuộc gọi không tương thích đáp ứng đủ yêu cầu của khung hình. Cuộc gọi FullHD yêu cầu băng thông tối thiểu 1 Mbps, cuộc gọi HD yêu cầu băng thông tối thiểu 512 Mbps. Do vậy, nếu có hiện tượng vỡ hình, người sử dụng nên kiểm tra tùy chỉnh băng thông cuộc gọi.

Cuộc gọi chỉ có tiếng, không có hình hoặc ngược lại, hoặc không thể thực hiện kết nối giữa 2 điểm cầu?

Bạn hãy kiểm tra xem cấu hình CyTunnel đã thông giữa 2 điểm cầu chưa. CyTunnel trên các thiết bị VEDA và M Serie được thiết kế để đảm bảo vượt tưởng lửa thông suốt cho các cổng dịch vụ hình ảnh, âm thanh cũng như các cổng giao thức bắt tay H.323. Nếu không thông CyTunnel, rất có thể tường lửa của nhà cung cấp dịch vụ Internet có cấu hình chặn cổng dịch vụ và như vậy 2 điểm cầu sẽ không thể kết nối thành công được.

Thiết bị VEDA và M serie của CypressCom có thể tương thích với các dòng sản phẩm của các hãng truyền hình hội nghị khác được không?

Các kĩ sư và chuyên gia của CypressCom đã nghiên cứu và phát triển các thiết bị VEDA và M serie tuân theo các khuyến nghị chuẩn của ITU-T cho truyền thông hợp nhất và đã thử nghiệm với tất cả các thiết bị của các hãng khác có mặt trên thị trường hiện nay như Polycom, Radvision, Avercom, ... Do vậy thiết bị của CypressCom đảm bảo tương thích hoàn hảo với các dòng sản phẩm dùng chuẩn chung của thế giới.

VEDA 700 Serie có thể thực hiện cuộc gọi qua Internet?

Thiết bị đầu cuối truyền hình hội nghị VEDA 700 (phiên bản HD và Full HD) hoàn toàn có thể thực hiện cuộc gọi hội nghị thông qua môi trường Internet. Việc sử dụng chuẩn nén hình ảnh H.264 High Profile và chuẩn CODEC âm thanh iLBC chuyên dùng trong môi trường Internet giúp cho băng thông tiêu tốn nhỏ nhất cho một cuộc gọi HD là 384 Kbps và FullHD là 768 Kbps. Do vậy hoàn toàn có thể chạy trên môi trường Internet với công nghệ đối xứng đường Up-Down (FTTH Leased Line chẳng hạn).

Sản phẩm VEDA, M serie của CypressCom là phần mềm hay phần cứng?

Sản phẩm VEDA và M Serie của CypressCom không chỉ đơn thuần là phần mềm được cài lên hệ thống mà nó là tổ hợp của cả thiết kế phát triển phần mềm dạng nhúng và lựa chọn phần cứng tương thích tối ưu với firmware đã được phát triển. Do vậy, sản phẩm đã được tối ưu hóa toàn bộ kiến trúc từ tầng vật lý đến lớp ứng dụng, đem lại hiệu năng hoạt động cao cho hệ thống.

Chế độ bảo hành của CypressCom dành cho thiết bị VEDA, M Serie?

Khách hàng mua sản phẩm thiết bị VEDA, MCU sẽ được hỗ trợ cài đặt, bảo hành phần cứng lẫn phần mềm trong vòng 1 năm. Qua thời gian bảo hành, nếu thiết bị gặp sự cố thì khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty CypressCom để xử lí sự cố cho thiết bị. Thiết bị của CypressCom được công ty chủ động về phần cứng ngay tại trong nước nên thời gian bảo hành rất nhanh, đảm bảo hoạt động bình thường của doanh nghiệp, tổ chức được phục hồi nhanh chóng khi xảy ra sự cố hệ thống.

(024) 6269 6819