Logo
GIẢI PHÁP  Tích hợp hệ thống
Loading...

Hạ tầng mạng

CypressCom Infrastructure cung cấp hệ thống mạng LAN/WAN cho doanh nghiệp với giải pháp linh hoạt, hiệu quả nhất.

701

 

Hệ thống LAN/WAN

Giải pháp CypressCom Infrastructure cung cấp hệ thống mạng LAN/WAN đảo đảm duy trì thông tin linh hoạt mọi lúc, mọi nơi, thiết lập môi trường làm việc cộng tác dễ dàng để nâng cao hiệu suất công việc cho doanh nghiệp. Đến nay CypressCom đã thiết kế triển khai nhiều hệ thống mạng lớn và phức tạp như mạng WAN cho Văn phòng Chính phủ, mạng WAN cho Bộ tư pháp Lào, mạng LAN/WAN cho Tổng cục hầu cần kỹ thuật Bộ Công an, mạng WAN THHN Viettel…

 

Tính hiệu quả

Tùy theo nhu cầu thực tế, CypressCom sẽ tư vấn và thiết kế cho khách hàng một hạ tầng mạng phù hợp nhất. Thấu hiểu hạ tầng là nền tảng để xây dựng các ứng dụng, giải pháp CypressCom mang đến với khả năng đáp ứng tối ưu kết nối truy cập ứng dụng, người dùng.

Mô hình chuẩn

Thiết kế theo các mô hình chuẩn của hãng, đáp ứng được các yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ, cân bằng tải, tính sẵn sàng, dự phòng… Hệ thống CypressCom Infrastructure mang đến sự ổn định và tin cậy, dễ dàng mở rộng và nâng cấp sau này

 

An ninh bảo mật cao

Trang bị thiết bị firewall nhiều lớp, IPS/IDS tùy theo nhu cầu với cấu hình tối ưu giúp doanh nghiệp chống được các cuộc tấn công, xâm nhập từ ngoại mạng. Trang bị hạ hệ thống chống thất thoát dữ liệu DLP, hạ tầng khóa công khai PKI đảm bảo tính an toàn thông tin cho hệ thống của khách hàng.

Khả năng quản lý

Thiết kế cấu trúc mạng trong sáng, phân vùng phân lớp, quản lý tập trung, rất thuận tiện cho người quản lý và có thể sửa lỗi một cách nhanh chóng.

 
 

Nền tảng công nghệ tiên tiến

Giải pháp CypressCom Infrastructure được thiết kế với công nghệ tiên tiến trên thế giới trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đồng thời phù hợp với tình hình phát triển và ứng dụng tại Việt Nam. Các thành phần của giải pháp bao gồm Switch, Firewall, Router, IPS/IDS… sử dụng của các hãng hàng đầu thế giới như: Cisco, Juniper, TippingPoint, McAfee, F5… Phù hợp mới mọi cuộc họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến.

Các tin khác

(024) 6269 6819