Logo
GIẢI PHÁP  Tích hợp hệ thống
Loading...

DỊCH VỤ VoIP

CyVoice là hệ thống tổng đài do Cypresscom nghiên cứu, lập trình. CyVoice đưa ra nhiều gói giải pháp: PBX, IP Call, IP contact center.

701

Dịch vụ VoIP

CyVoice là một hệ thống tổng đài VoIP, do Cypresscom nghiên cứu, lập trình, là dòng sản phẩm tiêu biểu kết hợp giữa công nghệ thông tin và viễn thông, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả giao tiếp, kết nối khách hàng, giảm thiểu chi phí

 

Công nghệ tiên tiến

CyVoice sử dụng công nghệ CTI (Computer Telephony Integration), cho phép tích hợp giữa hệ thống điện thoại truyền thống và mạng máy tính thành một hệ thống thống nhất tận dụng được tối đa tất cả các tính năng Telecom với tính thông minh, mềm dẻo của mạng máy tính thông qua giao thức TCP/IP.

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ CyVoice của CypressCom cho phép gọi miễn phí giữa tất cả máy nhánh nằm trong hệ thống tổng đài (các máy nhánh có thể đặt ở bất cứ đâu trên thế giới miễn sao có đường truyền Internet), hoặc sử dụng máy vi tính khi đi công tác gọi về công ty hoàn toàn miễn phí. Hệ thống cho phép kết nối thoại PSTN truyền thống, được tính toán chia sẻ line giữa các người dùng giúp tiết kiệm chi phí.

 

Kết nối linh hoạt

Hệ thống hỗ trợ đa dạng các card giao tiếp phần cứng Analog Interface Card, Digital Interface Card hay là Hybrid Interface Card cho phép tích hợp kết nối đến bất kỳ hệ thống thoại nào khác. Phù hợp với các buổi họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến.

Tính năng nâng cao

CyVoice của CypressCom cung cấp rất nhiều tính năng nâng cao như: Call pickup, Call parking, Call forward, Blind Transfer, Blacklist, Do Not Disturb, Speed dial, DISA-Direct Inward System Access, Voicemail, IVR, Meetme, Listening music.

 

Tích hợp mở rộng dịch vụ

Thoại và fax chỉ là các ứng dụng khởi đầu cho VoIP, các lợi ích trong thời gian dài hơn được mong đợi từ các ứng dụng đa phương tiện (multimedia) và đa dịch vụ. Được thiết kế trên nền mạng IP, do vậy CyVoice có khả năng hỗ trợ tất cả các hình thức thông tin cho phép và giảm thiểu số thiết bị. Tất cả chức năng truyền thông hợp nhất có thể tích hợp trong một thiết bị duy nhất của Cypresscom. Tùy theo quy mô ứng dụng, CyVoice đưa ra nhiều gói giải pháp riêng: PBX, IP Call, IP contact center

Các tin khác

(024) 6269 6819