Logo
GIẢI PHÁP  Tích hợp hệ thống
Loading...

Bảo mật hệ thống

CySecurity cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện phù hợp với từng quy mô doanh nghiệp với các công nghệ tiên tiến.

701

Bảo mật hệ thống

CySecurity của CypressCom cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện phù hợp với từng quy mô doanh nghiệp, doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn với công nghệ Stateful Filtering, Gateway Anti-virus, Anti-Spyware, Gateway Anti-spam, hệ thống phòng chống thâm nhập trái phép (Intrusion Prevention System - IPS), lọc nội dung (Content Filtering), quản lý băng thông (Bandwidth Management), quản lý đa kết nối (Multiple Link Management).

Công nghệ tường lửa Statefull Filtering

CyVoice sử dụng công nghệ CTI (Computer Telephony Integration), cho phép tích hợp giữa hệ thống điện thoại truyền thống và mạng máy tính thành một hệ thống thống nhất tận dụng được tối đa tất cả các tính năng Telecom với tính thông minh, mềm dẻo của mạng máy tính thông qua giao thức TCP/IP.

Tính năng Anti-Virus

Bộ lọc lớp 1 thực hiện nhận dạng thích ứng và quét virus trước khi dấu hiệu nhận dạng được công bố rộng rãi. Để làm được điều này, hệ thống kiểm tra mức độ nghi ngờ và gửi mẫu thư đến dịch vụ giám định đám mây. Nếu gói tin được chuẩn đoán là khả nghi thì ngay lập tức hệ thống sẽ thực hiện ngăn chặn. Hệ thống tích hợp các engine diệt virus của các hãng lớn trên thế giới như McAfee, Kaspersky, Microsoft antimalware...

 

Ngăn chặn chống xâm nhập IPS

Giải pháp chống tấn công IPS/IDS của CypressCom sử dụng thiết bị HP Tipping Point, Radware… cung cấp khả năng phân tích sâu vào luồng dữ liệu và ngăn chặn những mối nguy hiểm đến từ bên ngoài hướng vào hệ thống. Tính năng bảo vệ thông minh, bộ lọc phân tích luồng dữ liệu chính xác cung cấp khả năng ngăn chặn các cuộc tấn công dò quét mạng, các cố gắng xâm nhập hệ thống qua các ứng dụng P2P, IM, VoIP, tấn công DDoS, HTTP flood, SYN flood….

Kết nối mạng riêng ảo VPN

Hệ thống CySecurity hỗ trợ khả năng kết nối VPN giữa các nhân viên hay chi nhánh ở xa về trung tâm trên một kết nối an toàn. Hỗ trợ thiết lập các cơ chế bảo mật như IPSec, L2TP hay là Token OTP, Token certificate.

Lọc nội dung Content Filtering

CySecurity của CypressCom cũng cũng cấp hệ thống tự động hóa phân loại web theo nhóm, các nhóm bao gồm hàng triệu các trang web được phân loại sẵn, bộ lọc URL được sử dụng cho các ứng dụng HTTP & HTTPS. Hệ thống hỗ trợ phân cấp chính sách theo nhóm, phòng ban, người sử dụng, thời gian sử dụng. Với các đối tượng khác nhau sẽ thiết lập các chính sách kiểm soát download, truy cập website, truy cập ứng dụng… khác nhau.

Chống spam mail với Anti-Spam

Hệ thống CypressCom CySecurity có khả năng chống spam nhiều lớp: lớp phân tích source cho phép chặn spam qua địa chỉ IP, domain name, chống giả mạo qua việc check sender ID ; lớp phân tích protocol cho phép chặn spam qua các thông tin trong SMTP header như người gửi nào và người nhận; lớp phân tích content cho phép lọc những cụm từ.

Bandwidth Management

Đảm bảo băng thông tối thiểu và tối đa bằng việc phân cấp theo phòng ban, nhóm người sử dụng hoặc theo tưng cá nhân riêng lẻ, theo ứng dụng hoặc giao thức sử dụng. Thiết lập các chính sách QoS cho phép đặt mức độ ưu tiên cho những ứng dụng quan trọng, ngăn ngừa tắc ngẽn mạng.

Multiple Link Management

CySecurity hỗ trợ nhiều cổng kết nối đến các nhà cung cấp dịch vụ ISP khác nhau. Với cơ chế phần tải hoạt động, tự động chuyển mạch khi có lỗi xảy ra trên cổng kết nối giúp cho hệ thống đạt được khả năng đáp ứng (HA) rất cao.

Các tin khác

(024) 6269 6819