Logo
GIẢI PHÁP  Tích hợp AV
Loading...

Màn hình tấm lớn

Cho phép ghép các màn hình thành một màn hình hiển thị cỡ lớn, hỗ trợ phòng họp hội nghị truyền hình lớn hoặc trình chiếu.

701

 
 

Màn hình ghép là gì?

CypressCom cung cấp giải pháp màn hình ghép tổng thể cho phòng họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến. Màn hình ghép là một hệ thống bao gồm nhiều màn hình hiển thị ghép lại với nhau tạo thành một màn hình lớn, cho phép hiển thị một hình ảnh trên toàn màn hình đó. Mỗi màn hình hiển thị một hình ảnh hay một hình ảnh được hiển thị trên một phần màn hình. Các công nghệ màn hình sử dụng để ghép lại với nhau thành màn hình ghép: màn hình LCD, màn hình LED, module DLP, màn hình chiếu sau.

 

Màn hình kích thước lớn

Nhờ tính năng này hệ thống màn ghép rất thuận tiện trong các phòng điều khiển mạng, hiển thị sơ đồ điều khiển trong các nhà mày sản xuất, đặc biệt là dầu khí và xi măng, cũng như các trung tâm theo dõi an ninh, các phòng họp trực tuyến, hội nghị trực tuyến quy mô lớn hoặc trình chiếu các đoạn video quảng cáo. Nhờ khả năng mở rộng không giới hạn nên màn hình ghép ưu việt hơn hẳn so với màn hình kích thước cố định.

Màn hình hiển thị độ phân giải cao

Đặc trưng của hệ thống hiển thị này không chỉ nằm ở kích thước không giới hạn mà còn có độ phân giải lớn (do được ghép từ nhiều mô-đun nên độ phân giải của hệ thống là tổng cộng độ phân giải của các mô-đun thành phần). Giải pháp cung cấp chất lượng hình ảnh tốt trên kích thước màn hình rộng lớn mang lại hiệu quả hiển thị rất cao cho các phòng họp trực tuyến.

 

Khả năng hiển thị đồng thời nhiều nguồn hình khác nhau.

Do có nhiều nguồn đầu vào nên màn hình ghép cho phép hiển thị đồng thời nhiều nguồn hình ảnh khác nhau, mang đến cho người xem lượng thông tin phong phú. Có thể đặt trước các kịch bản hiển thị để thuận tiện trong quá trình họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến. Các hình ảnh có thể hiện thị mỗi hình trên một tấm ghép khác nhau, hiển thị 1 hình trên toàn bộ màn hinh ghép hoặc hiển thị 1 hình lên một nhóm tấm ghép. Khả năng thay đổi màn hình hiển thị nhanh, đơn giản thông qua phần mềm.

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng giải pháp sẽ mang lại hiệu quả về kinh tế, tiết kiệm chi phí cho các phòng họp trực tuyến, khi không phải mua một màn hình cỡ lớn bằng cách ghép các màn hình nhỏ lại với nhau. Chi phí bảo hành, bảo trì thấp. Thay vì thay thế cả 1 màn hình lớn khi có lỗi, chỉ cần thay màn hình nhỏ bị hỏng.

 

Các tin khác

(024) 6269 6819