Logo
GIẢI PHÁP  Tích hợp AV
Loading...

Điều khiển tích hợp

Giải pháp cho phép xây dựng hệ thống điều khiển tất cả các thiết bị trong phòng họp hội nghị truyền hình trên một giao diện duy nhất.

701

 
 

Điều khiển ánh sáng (Lighting Control)

Hệ thống chiếu sáng của phòng họp trực tuyến được tích hợp vào hệ thống điều khiển tự động. Bạn sẽ không phải tìm từng công tắc điện nữa mà chỉ cần thao tác trên màn hình cảm ứng. Đặc biệt với khả năng dimer, giải pháp của CypressCom có thể dễ dàng điều chỉnh cường độ sáng tối của phòng họp trực tuyến tùy thuộc vào đặc thù của buổi họp. Chức năng tự phát hiện chuyển động cho phép hệ thống đèn tự động bật lên khi có đại biểu bước vào mà không cần sử dụng thêm thao tác.

 
 

Điều khiển rèm điện

Hệ thống rèm cửa có thể nhận được ít quan tâm trong thiết kế nội thất nhưng với một phòng họp trực tuyến thì rèm cửa thực sự rất quan trọng. Giải pháp điều khiển tích hợp phòng họp trực tuyến của CypressCom sẽ đem lại sự tiện nghị ngoài mong đợi khi bạn sẽ không phải đến từng cửa sổ để kéo rèm mỗi khi có họp trực tuyến, hội nghị trực tuyến hoặc trình chiếu slide. Tất cả đều được điều khiển đơn giản bằng màn hình cảm ứng được lập trình bởi các kĩ sư của CypressCom theo yêu cầu của khách hàng.

Điều khiển control trình chiếu bằng máy chiếu

Hệ thống điều khiển tích hợp phòng họp có khả năng điều khiển hệ thống máy chiếu và màn chiếu một cách tự động chỉ bằng 1 nút bấm trên màn hình cảm ứng. Chỉ cần một cái chạm tay máy chiếu sẽ bật lên, màn chiếu tự động kéo xuống, máy tính tự động đẩy hình ảnh lên màn hình. Giải pháp thực sự sẽ mang lại sự tiên nghi và thoải mái cho người sử dụng khi đang trong hội thảo trực tuyến.

 

Điều khiển hệ thống truyền hình hội nghị

ếu phòng họp được trang bị hệ thống truyền hình hội nghị, giải pháp có thể tích hợp được vào hệ thống điều khiển thông minh. Tất cả các thao tác điều khiển camera, điều khiển điều khiển codec, điều khiển MCU, điều khiển hệ thống âm thanh đều được gói gọn trên màn hình cảm ứng. Ngoài ra bằng việc kết hợp các thao tác, giải pháp sẽ mang lại những chức năng cho phòng họp trực tuyến ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Điều khiển hệ thống multimedia

Nếu phòng họp trực tuyến, hôi thảo trực tuyến của bạn là phòng họp đa phương tiện thì giải pháp có thể đơn giản hóa việc sử dụng hệ thống multimedia. Các thao tác bật nhạc, điều chỉnh âm lượng hay xem phim đều được thao tác qua một màn hình cảm ứng. Còn gì tuyệt vời hơn khi ban cầm trên tay chiếc Iphone để điều khiển bản nhạc đang chơi hay bật một bộ phim.

 

Các tin khác

(024) 6269 6819