Logo
GIẢI PHÁP  Video trực tuyến
Loading...

Giải pháp video truyền xa

CypressCom Streaming cung cấp phương thức nén và giải nén video với chất lượng gần giống ban đầu. Truyền video qua IP băng thông thấp.

Truyền video xa

 
701
 

Giải pháp truyền xa video

Ngày nay, nhu cầu trình chiếu trực tiếp hình ảnh, video, phim, tài liệu mô tả giữa 2 điểm cầu của doanh nghiệp ngày càng tăng. Nhận thấy xu hướng đó, CypressCom đã đưa ra giải pháp truyền xa video, cung cấp cho doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn tối ưu khi có nhu cầu chia sẻ hình ảnh, video 1 chiều giữa 2 điểm cách xa nhau về mặt địa lý thông qua môi trường Internet.

 

Công nghệ tiên tiến

Hệ thống 2 điểm truyền video xa của CypressCom sử dụng thiết bị SOUL. Một thiết bị đóng vai trò Encoder (mã hóa âm thanh, hình ảnh) và phát video. Thiết bị còn lại đóng vai trò thu video và Decoder (giải mã âm thanh, hình ảnh). Thuật toán nén âm thanh, hình ảnh (hay còn gọi là CODEC) được tích hợp trong thiết bị CypressCom SOUL là các thuật toán tiên tiến nhất, góp phần giảm thiểu tối đa băng thông truyền dẫn yêu cầu. Từ đó, giải pháp truyền video xa giữa 2 điểm cầu khi họp trực tuyến, hội nghị trực tuyến hoàn toàn có thể chạy trên môi trường Internet với độ trễ không đáng kể.

Hình ảnh trung thực

Các kĩ sư và chuyên gia của CypressCom đã dày công nghiên cứu phát triển với mục tiêu đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng sử dụng dọp trực tuyến, hội thảo trực tuyến. Chất lượng video phát và thu dường như không có sự khác biệt. Với việc sử dụng cặp sản phẩm SOUL Branch trong truyền dẫn Video xa, mọi khoảng cách địa lý sẽ bị xóa nhòa.

 

Các tin khác

(024) 6269 6819