Logo
GIẢI PHÁP  Truyền hình hội nghị
Loading...

Họp trực tuyến

Cung cấp giải pháp cho phép kết nối nhiều điểm cầu tại nhiều văn phòng khác nhau cùng tham dự một hội nghị.

Giải pháp tổng thể

Ngày nay, nhu cầu sử dụng truyền hình hội nghị, họp trực tuyến trở thành xu thế không thể thiếu trong việc điều hành hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp. Cypresscom cung cấp cho khách hàng giải pháp họp trực tuyến VEDA chuyên nghiệp mang tính đầy đủ và toàn vẹn nhất về chất lượng âm thanh, hình ảnh, độ bảo mật  và ổn định. Giải pháp bao gồm hệ thống quản lý đa điểm MCU chuyên biệt trên Cloud, hệ thống thiết bị đầu cuối và phụ kiện chuyên dụng cho các phòng họp và các nền tảng hỗ trợ việc truy cập vào dịch vụ trên phần mềm, web từ máy tính hay mobile.
 
 

Phòng họp ảo trên Datacenter

Khách hàng có thể thuê dịch vụ phòng họp ảo (MCU) của Cypresscom trên Cloud. Mỗi phòng họp hỗ trợ tối thiểu từ 5 đầu cuối tham gia đồng thời. Phòng họp có ID và mật khẩu bảo mật riêng. Khách hàng cũng được cung cấp tài khoản quản trị phòng họp để có thể vận hành cuộc họp như trên MCU chuyên dụng với các thao tác như: Chủ động kết nối/ngắt kết nối điểm cầu, thiết kế layout hiển thị video cho các điểm cầu, xử lý mute tiếng các điểm cầu … Phòng họp ảo cho dịch vụ họp trực tuyến VEDA của Cypresscom mang lại các ưu điểm sau:

- Đồng thời hỗ trợ đầu cuối các chuẩn H.323, SIP, Web vào cùng phòng họp

- Mở rộng không giới hạn số lượng điểm cầu họp đồng thời

- Tùy chọn mã hõa dữ liệu (AES 256, Blowfish …)

- Ghi lại nội dung cuộc họp trên Cloud thời lượng từ 20 giờ họp

- Phát trực tuyến Streaming nội dung cuộc họp
 

 
Đầu cuối truy cập từ nhiều nền tảng qua Internet

Khi công tác, đi du lịch hay từ bất kỳ đâu bạn cũng có thể kết nối về phòng họp công ty để bàn bạc công việc. Ngoài ra, các chi nhánh ở xa không có điều kiện trang bị phòng họp hiện đại có thể dùng giải pháp này dễ dàng. Cypresscom giới thiệu tới khách hàng giải pháp họp trực tuyến sử dụng phần mềm chuyên nghiệp cài đặt trên máy tính, mobile (cả Android và IOS) hoặc sử dụng trình duyệt web để tham gia cuộc họp. Các nền tảng này hỗ trợ:

- Chất lượng lên tới FullHD 1080p

- Băng thông thấp từ 192-1024Kbps

- Họp lên tới không giới hạn số điểm cầu

- Có khả năng kết nối với hệ thống truyền hình hội nghị sẵn có

- Bảo mật mã hóa dữ liệu

- Các trình duyệt hỗ trợ: Chrome, Firefox, Edge, Opera, Safari (Iphone, Ipad)

Chất lượng FullHD

Họp trực tuyến sử dụng giải pháp của Cypresscom cho chất lượng lên tới HD. Không giống các chương trình khác cho chất lượng hình ảnh kém, giải pháp của Cypresscom hỗ trợ độ phân giải HD, băng thông thấp, thích hợp với hầu hết các đường truyền Internet: 3G, ADSL, Wifi, FTTH.... Người sử dụng có thể lựa chọn các phụ kiện tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng cuộc họp ở mức cao nhất. Hệ thống được kết nối đa điểm bởi MCU chuyên nghiệp của Cypresscom, có khả năng kết nối nhiều tốc độ khác nhau từ các điểm cầu, đảm bảo tính mềm dẻo của hệ thống họp trực tuyến, video sound.
video sound

Cài đặt sử dụng đơn giản

Cấu hình và cài đặt hệ thống rất đơn giản. Đối với trình duyệt Web, người dùng chỉ cần truy cập địa chỉ phòng họp, đăng nhập và tham gia cuộc họp. Đối với phần mềm trên máy tính, người dùng cài đặt phần mềm họp truyền hình hội nghị Cyphone chuyên nghiệp và kết nối mạng riêng ảo (CyTunel) tới MCU. Khi sử dụng, người dùng chi cần tối đa 3 phút để thực hiện 3 thao tác cơ bản: Chuẩn bị Camera và Mic (bỏ qua bước này nếu dùng micro và camera tích hợp), khởi động mạng riêng ảo, kết nối phòng họp hoặc chờ MCU gọi tới. Trong khi họp trực tuyến, người sử dụng không phải thực hiện thao tác nào khác.
video conferencing mcu

Kết nối tới các hệ thống họp hội nghị khác

Với việc hỗ trợ các chuẩn báo hiệu quốc tế H.323 và SIP, hệ thống họp trực tuyến VEDA của Cypresscom có thể cho phép kêt nối đến tất cả các dòng thiết bị của các hãng khác qua các chuẩn này. Các điểm cầu cá nhân sử dụng phần mềm hoặc trình duyệt WEB trên máy tính hay mobile có thể kết nối tới cuộc họp dùng thiết bị cứng VEDA . Tốc độ kết nối được tùy chọn phù hợp với đường truyền Internet tại điểm đầu cuối. Ví dụ, cuộc họp tại công ty đang được thực hiện ở tốc độ 1024Kbps, tuy vậy tốc độ kết nối tại điểm máy tính có thể thực hiện ở tốc độc 192Kbps. Hệ thống truyền hình hội nghị, họp trực tuyến là bước đi tiềm năng và là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Lựa chọn giải pháp họp trực tuyến của Cypresscom tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

Các tin khác

(024) 6269 6819