703A7384
veda 740 cam 710

Thiết bị đầu cuối VEDA

Bước đột phá mang đầy nét sáng tạo trong thế giới Truyền hình hội nghị

Tổng quan

Hướng tới khách hàng doanh nghiệp.

Cypresscom tự hào giới thiệu dòng sản phẩm thiết bị đầu cuối VEDA nhằm đáp ứng nhu cầu truyền hình hội nghị, họp trực tuyến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. VEDA tự tin mang đến cho doanh nghiệp sự lựa chọn tối ưu đáp ứng nhu cầu họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến với chi phí nhỏ nhất.

Âm thanh và hình ảnh trung thực, sắc nét.

Luôn luôn chú trọng yêu cầu số một của người sử dụng Truyền hình hội nghị, họp trực tuyến là chất lượng giao tiếp giữa các điểm cầu, sản phẩm VEDA cung cấp cho khách hàng giải pháp trực tuyến với âm thanh HD và hình ảnh FullHD của thế hệ công nghệ mới.

Hoạt động qua Internet.

Hướng tới mục tiêu giảm thiểu chi phí cho khách hàng, sản phẩm VEDA hỗ trợ tối đa việc kết nối trên nền Internet. Với mức nén dữ liệu cao để đạt chất lượng hình ảnh HD ở băng thông thấp, VEDA kèm theo hệ thống tự sửa lỗi để đảm bảo sự đàm thoại khi mất gói.

Dễ dàng và an toàn với CyTunnel.

Thay vì phải đau đầu với kết nối thiết bị qua các hạ tầng mạng và tường lửa, Cypresscom phát triển công nghệ CyTunnel giúp một nhóm các thiết bị VEDA tự động kết VPN Tunnel với nhau để tạo bó các kết nối ảo. Rất đơn giản cho việc triển khai, quản lý, và vận hành.

Giao diện thân thiện.

Cypresscom phát triển VEDA với các tiêu chí tiện lợi, trực quan, và dễ dàng sử dụng. Từ bố chí giao diện đến điều khiểu từ xa, người dùng sẽ cảm thấy sản phầm được thiết kế thông minh và dễ hiểu.

Tính năng recording cuộc họp.

Thay vì người dùng bỏ thêm chi phí đầu tư một bộ thiết bị record giá thành cao thì ngay trên thiết bị VEDA, khách hàng đã có thể ghi lại cuộc họp của mình ngay trên giao diện thiết bị. Nếu khách hàng lựa chọn lưu lại trên thiết bị VEDA thì thời gian record có thể lên tới 400 giờ hay lựa chon lưu trên ổ cứng ngoài hoặc chỉ đơn giản là một chiếc USB thông dụng. Hơn nữa, việc record khi chọn lưu lại trên thiết bị thì video có thể tải về hoặc xem được trực tiếp thông qua web.

veda 740 camera 710

Lựa chọn VEDA phù hợp nhất.

VEDA sẵn sàng đáp ứng đúng các nhu cầu Truyền hình hội nghị, hội thảo trực tuyến của bạn với các lựa chọn khác biệt.

So sánh các mẫu của dòng VEDA »

Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Hà Nội: 097 363 9669
Hồ Chí Minh: 096 884 0506