veda 740 camera 710

Thiết bị tích hợp đa điểm VEDA iMCU

Nỗ lực đột phá của Cypresscom trong việc tối ưu nhu cầu hội thảo trực tuyến đa điểm, họp trực tuyến của khách hàng doanh nghiệp có nhiều chi nhánh với chi phí tối thiểu nhất.

Tổng quan

Hỗ trợ kết nối các chi nhánh, văn phòng của doanh nghiệp

VEDA iMCU là dòng thiết bị Truyền hình hội nghị, họp trực tuyến kết hợp giữa đầu cuối và thành phần quản lý đa điểm (MCU) cho phép tạo lập cuộc họp với nhiều đầu cuối. Khách hàng sẽ thực sự bước vào thế giới sáng tạo và khám phá nhiều điểm khác biệt thú vị khi sử dụng dòng thiết bị đầu cuối tích hợp quản lý đa điểm của Cypresscom.

Tối đa 08 điểm cầu cuối.

Dòng sản phẩm VEDA iMCU với công nghệ tích hợp đa điểm hỗ trợ đến 08 điểm cầu cuối kết nối cùng lúc vào một phòng họp. Một tổ chức có thể kết hợp thiết bị VEDA iMCU với các thiết bị đầu cuối VEDA để tận dụng một giải pháp Truyền hình hội nghị, họp trực tuyến hoàn hảo.

Tích hợp đa điểm chuyên nghiệp.

Cypresscom phát triển công nghệ tích hợp đa điểm cho dòng VEDA iMCU với đầy đủ các chức năng của một sản phẩm MCU chuyên nghiệp. Hệ thống trộn riêng biệt (Dedicated Mixer Module) nhận thông tin từ các đầu cuối để xử lý và truyền lại âm thanh, hình ảnh riêng cho từng điểm cầu cuối. Đồng thời, VEDA iMCU luôn sẵn sàng các chế độ vận hành phòng họp như chế độ Chủ tọa, Video Switch, và Continuous Present.

Âm thanh và hình ảnh trung thực, sắc nét.

Luôn luôn chú trọng yêu cầu số một của người sử dụng Truyền hình hội nghị, họp trực tuyến là chất lượng giao tiếp giữa các điểm cầu, sản phẩm VEDA iMCU dựa vào nền tảng âm thanh và hình ảnh HD của sản phẩm đầu cuối VEDA kèm với chức năng trộn mới (Dedicated Mixer Module) để cung cấp chất lượng đàm thoại cao nhất trong phòng họp đa điểm.

Hoạt động qua Internet.

Hướng tới mục tiêu giảm thiểu chi phí cho khách hàng, sản phẩm VEDA iMCU cung cấp giải pháp trực tuyến hỗ trợ tối đa việc kết nối trên nền Internet. Với mức nén dữ liệu cao để đạt chất lượng hình ảnh HD ở băng thông thấp, VEDA iMCU kèm theo hệ thống tự sửa lỗi để đảm bảo sự đàm thoại khi mất gói.

Dễ dàng và an toàn với CyTunnel.

Thay vì phải đau đầu với kết nối thiết bị qua các hạ tầng mạng và tường lửa, Cypresscom phát triển công nghệ CyTunnel giúp các thiết bị VEDA và VEDA iMCU tự động liên hệ với nhau để tạo lên mạng nội bộ riêng ảo. Rất đơn giản cho việc triển khai, quản lý, và vận hành trong cuộc hội thảo trực tuyến.

Giao diện thân thiện.

Cypresscom phát triển VEDA iMCU với các tiêu chí tiện lợi, trực quan, và dễ dàng sử dụng. Từ bố chí giao diện đến điều khiểu từ xa, người dùng sẽ cảm thấy sản phầm được thiết kế thông minh và dễ hiểu.

Lựa chọn VEDA iMCU phù hợp nhất.

VEDA iMCU sẵn sàng đáp ứng đúng các nhu cầu Truyền hình hội nghị, họp trực tuyến đa điểm của bạn với nhiều lựa chọn khác nhau. Tùy thuộc vào số lượng điểm cầu cần kết nối tối đa hay qui mô cuộc họp mà lừa chọn một cách phù hợp.

veda 740 camera

Tính năng recording cuộc họp.

Thay vì người dùng bỏ thêm chi phí đầu tư một bộ thiết bị record giá thành cao thì ngay trên thiết bị VEDA, khách hàng đã có thể ghi lại cuộc hội thảo trực tuyến của mình ngay trên giao diện thiết bị. khách hàng lựa chọn lưu lại trên thiết bị VEDA hay lựa chon lưu trên ổ cứng ngoài hoặc chỉ đơn giản là một chiếc USB thông dụng. Hơn nữa, việc record khi chọn lưu lại trên thiết bị thì video có thể tải về hoặc xem được trực tiếp thông qua web

Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Hà Nội: 024 6269 6819
Hồ Chí Minh: 096 884 0506