Thiết bị đầu cuối VEDA Thiết bị đa điểm VEDA iMCU Thiết bị đa điểm VEDA MCU Truyền hình hội nghị

Thiết bị đầu cuối VEDA

Một bước đột phá đầy sáng tạo với giao diện tiếng Việt thân thiện. Sản phẩm VEDA đáp ứng tối đa nhu cầu họp trực tuyến của doanh nghiệp: chi phí đầu tư thấp, hiệu quả điều hành cao, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, nâng cao khả năng nắm bắt cơ hội.
Xem chi tiết

Thiết bị đa điểm VEDA iMCU

Sản phẩm đầu cuối có tích hợp chức năng quản lý đa điểm cho phép đến 08 điểm cầu họp đồng thời với nhau bằng chất lượng âm thanh, hình ảnh Full HD 1080p. VEDA iMCU là sự lựa chọn tối ưu cho nhu cầu họp trực tuyến của các doanh nghiệp.
Xem chi tiết

Thiết bị đa điểm VEDA MCU

Dòng MCU chuyên dụng giúp giải quyết bài toán họp trực tuyến cho các tổ chức với qui mô lớn. Thiết bị VEDA MCU cho phép kết nối đồng thời tới nhiều điểm cầu, khởi tạo nhiều phòng họp riêng biệt và có thể thay đổi nhiều kiểu layout linh hoạt.
Xem chi tiết

Truyền hình hội nghị

Cypresscom mang đến giải pháp họp trực tuyến với giá thành hợp lý nhất cho các doanh nghiệp và tổ chức. Giảm thiểu thời gian và chi phí công tác, giúp trao đổi thông tin xuyên suốt, linh hoạt, hiệu quả. Nội dung cuộc họp được bảo mật trên đường truyền Internet.
Tìm hiểu thêm

san pham truyen hinh hoi nghi

Sản phẩm

Thiết bị họp trực tuyến VEDA nổi bật khi sử dụng  giao diện tiếng Việt thân thiện. Và chỉ yêu cầu băng thông tối thiểu 320Kbps là có thể đạt chuẩn chất lượng âm thanh và hình ảnh HD sắc nét.

giai phap truyen hinh hoi nghi

Giải pháp

Truyền hình hội nghị của Cypresscom đáp ứng nhu cầu họp trực tuyến giữa các trụ sở hay cá nhân của mọi doanh nghiệp và tổ chức. Sản phẩm VEDA hoàn toàn tương thích với các thiết bị của các hãng khác.

truyen hinh hoi nghi

Hậu mãi

Thiết bị hội nghị trực tuyến của Cypresscom đều được bảo hành 2 năm. Hotline tư vấn, hỗ trợ khách hàng luôn hoạt động 24/7. Hãng cam kết tối đa 3 ngày sau khi nhận được sản phẩm sẽ xong bảo hành.

Đặc điểm nổi bật của các sản phẩm VEDA

  Hàng Việt Nam chất lượng cao

  Âm thanh và hình ảnh trung thực, rõ nét

  Giá thành hợp lý nhất trên thị trường

  Dễ dàng sử dụng với giao diện tiếng Việt

  Tương thích với các hãng khác theo H.323/SIP

  Bảo hành 2 năm, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng

Các tính năng mạnh mẽ và tích hợp của VEDA

sc

Trình chiếu

re

Lưu thu

me

Quản lý

sec

Bảo mật

dial

CyTunnel

cal

Sổ danh bạ

soci

Mở rộng

share

Tương thích

TIN TỨC

Cypresscom mở rộng giải pháp cho thuê MCU

Để đáp ứng nhu cầu truyền hình hội nghị ngày càng tăng cao, Cypresscom sẽ đẩy mạnh dịch vụ cho thuê thiết bị quản lý đa điểm MCU với nhiều chính sách ưu đãi.

Phối hợp cùng đối tác Saigontel hỗ trợ tổ chức hội nghị trực tuyến tại Bộ Y Tế

Chiều ngày 24/7, Bộ Y Tế tổ chức cuộc họp trực tuyến hội nghị tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh trong mùa mưa lũ và sốt suất huyết giữa 2 điểm cầu Hà Nội và TP.HCM thông qua biết bị VEDA.

Cypresscom vinh dự đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2015

 

Ngày 21/06/2017, Công ty TNHH Công Nghệ Trực Tuyến Cypresscom vui mừng đón nhận chứng chỉ  ISO 9001:2015 do Viện Nghiên Cứu Phát Triển Tiêu Chuẩn Chất Lượng cấp.

SỰ KIỆN

Cypresscom tổ chức cho nhân viên đi thăm quan du lịch tại Phú Quốc

Đi du lịch là một cách thư giãn, xả stress hiệu quả nhất đối với người lao động. Không chỉ đáp ứng nhu cầu đơn thuần nhu cầu vui chơi giải trí, tổ chức du lịch cho cán bộ, công nhân, viên chức lao động còn góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Phối hợp cùng đối tác Vạn Xuân lắp đặt hệ thống 13 điểm cầu họp trực tuyến cho BHXH Hà Tĩnh

Tiếp nối thành công sau khi triển khai hệ thống truyền hình hội nghị tại BHXH Hải Phòng năm 2016, Thiết bị họp trực tuyến VEDA tiếp tục được BHXH Hà Tĩnh tin tưởng lắp đặt sử dụng.

Hỗ trợ triển khai lắp đặt hệ thống truyền hình hội nghị Tỉnh Ủy An Giang

 Công nghệ thông tin ngày càng thể hiện vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, đặc biệt là hoạt động quản lý nhà nước. Hiểu được xu thế tất yếu đó, Tỉnh Ủy An Giang vừa qua đã quyết định đầu tư trang bị hệ thống truyền hình hội nghị từ Tỉnh Ủy họp xuống các cấp cơ sở.

VIDEO

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Hà Nội: 097 363 9669
Hồ Chí Minh: 096 884 0506