Lợi ích của dịch vụ truyền hình hội nghị cho doanh nghiệp

Lợi ích của truyền hình hội nghị

Truyền hình hội nghị có nhiều lợi ích cho cả cá nhân, tập thể lẫn cộng đồng.

Các cuộc họp, hội nghị hay các buổi meeting hiện nay là khá phổ biến. Khi một công ty đi vào vận hành thì các cuộc họp là điều vô cùng cần thiết. Với những công ty có nhiều chi nhánh hay thường xuyên họp với đối tác, khách hàng, việc di chuyển không những tốn thời gian, chi phí của mỗi cá nhân mà còn tiêu tốn thời gian, chi phí của cả công ty đó mỗi khi tổ chức các cuộc họp. Mỗi cá thể tham dự nếu ở xa cũng phải có mặt dù đang còn công việc khác đang dang dở. Hơn nữa, công ty còn phải chi trả kinh phí di chuyển của những người có mặt nên số tiền chi cho mỗi cuộc họp cũng không nhỏ.

Trong công việc, việc liên lạc nếu chỉ qua điện thoại thì không thể diễn tả hết các mong muốn và mục đích của người này cho người khác. Hơn nữa, sự tương tác giữa con người với con người sẽ bị suy giảm. Việc nhìn thấy nhau qua màn ảnh và trò chuyện có thể tăng sự chân thực. Mọi người sẽ có cảm giác như đang ngồi với nhau và điều đó làm cho việc trình bày cũng như làm tăng lên mối quan hệ ban bè, đồng nghiệp hay đối tác.

Chúng ta biết rằng, khi người ta diễn đạt lại một ‎ ý của một người khác thì ít nhiều thông tin đã bị giảm bớt hoặc sai lệch đi ít nhiều, cứ mỗi lần như thế có khả năng người nghe cuối cùng nhận được thông tin khác hoàn toàn với ban đầu . Hay nói cách khác là “tam sao thất bản”. Trong các cuộc họp, không thể kêu gọi tất cả mọi người cùng tham gia mà chỉ một số đại diện. Vì vậy, những người tham gia sẽ phải ghi chép tóm tắt cuộc họp và truyền tải lại thông tin lại cho người khác. Việc hiểu sai hoặc thiếu sót là điều dễ hiểu. Giải pháp ghi âm hay ghi hình cũng không phải là tối ưu vì mọi người sẽ lại phải bỏ thời gian để xem lại. Truyền hình hội nghị có thể giúp mọi người cùng tham gia và trao đổi ý kiến mà không cần nghe lại từ người khác.

Việc cập nhật thông tin liên tục là điều vô cùng thiết yếu hiện nay. Các cuộc họp bất chợt và chớp nhoáng lại càng cần thiết hơn bao giờ hết. Việc trao đổi thông tin một cách trực tiếp với truyền hình hội nghị lại càng thuận tiện hơn khi chỉ kết nối và nói chuyện ngay tại những chỗ làm việc khác nhau.

Trong bối cảnh suy thoái kinh tế và cạnh tranh gay gắt, các doanh nghiệp trên thế giới ngày càng ý thức hơn việc giảm thiểu tối đa thời gian chết do đi lại gây nên, giảm thiểu tối đa những rủi ro khi di chuyển. Truyền hình hội nghị chính là giải pháp thông minh của những nhà quản lý điều hành hiện đại.

- Giảm thiểu thời gian đi lại, tiết kiệm chi phí.

- Giảm khoảng cách, tăng hợp tác

- Giảm thiểu sự sai lệch thông tin

- Thông tin xuyên suốt và toàn cầu

- Tránh được các nguy cơ rủi ro gặp phải do đi lại

Các hãng sản xuất truyền hình hội nghị phổ biến tại Việt Nam

- Chuyên nghiệp: Polycom, Radivsion, Cypresscom, Avercom, Kedacom, Sony, Vcon, ..

- Giải pháp mềm: Naviconference, V2 Conference, ...

Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Hà Nội: 097 363 9669
Hồ Chí Minh: 096 884 0506