Cypresscom tổ chức nghỉ dưỡng tại Sun Spa Resort

 Được sự nhất trí của Ban Giám đốc, Công đoàn của Công ty TNHH Công Nghệ Trực Tuyến Cypresscom đã tổ chức kỳ nghỉ dưỡng thường niên năm 2018 cho cán bộ nhân viên tại Sun Spa Resort. Kỳ nghỉ kéo dài 4 ngày 3 đêm từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 5.

6

Mọi người thỏa thích thư giãn ở hồ bơi trong những ngày nắng nóng

Nghỉ mát hàng năm là một trong những chính sách vàng của Cypresscom. Lãnh đạo công ty luôn quan tâm đến đời sống của nhân viên, chú trọng mang lại niềm vui, những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng cho người lao động. Đây cũng là dịp để các thành viên trong mái nhà chung Cypresscom được giao lưu, hiểu biết lẫn nhau. Và là một sự đền đáp những nỗ lực của tất cả mọi người trong lao động, sản xuất kinh doanh. Đồng thời cũng là cơ hội để mọi người nghỉ ngơi thư giãn bên bạn bè, người thân của mình, để sau đó tái tạo được sức sáng tạo và năng động hơn trong công việc.

dong loc

Thăm quan chiến tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc, Hà Tĩnh

Năm nay, ngoài việc được trải nghiệm – thư giãn với những dịch vụ chất lượng 5 sao của Sun Spa Resort, đoàn kết hợp thăm quan các địa danh ghi nhận những chiến tích hào hùng của dân tộc: Thắp hương tưởng nhớ các nữ thanh niên xung phong đã ngã xuống tại Ngã ba Đồng Lộc - Hà Tĩnh, viếng mộ cố Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, thăm quan Tượng đài Mẹ Suốt.

23

Thăm quan Tượng đài Mẹ Suốt tại Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình

 

 

Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Hà Nội: 097 363 9669
Hồ Chí Minh: 096 884 0506