Triển khai lắp đặt 2 điểm cầu Hà Nội và TP.HCM cho VTC Intecom

Giới game thủ Việt đã quá quen tên với các tựa game: Audition, Đột Kích, FIFA online 2, World of Tanks…thuộc sở hữu của nhà phát hành này.Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ số, BLĐ công ty hiểu được giá trị và tầm quan trọng của các buổi hội thảo trực tuyến. Bản thân doanh nghiệp cũng thường xuyên phải tổ chức họp trực tuyến giữa 2 đầu cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh. Trước đây, VTC Intecom ứng dụng phần mềm Skype để phục vụ cho công tác này. Nhưng quá trình sử dụng có rất nhiều vấn đề bất cập sảy ra:  Các buổi hội thảo thường xuyên bị gián đoạn do mất gói, yêu cầu băng thông cao, chất lượng âm thanh hình ảnh kém…

vtc2

Hình ảnh lắp đặt thiết bị VEDA tại trụ sở Intecom

Để khắc phục triệt để tình trạng trên, VTC Intecom đã quyết định đưa thiết bị phần cứng vào phục vụ cho hội nghị trực tuyến. Công ty đã tham khảo và trực tiếp DEMO thực tế các buổi họp trực tuyến với sản phẩm của nhiều hãng sản xuất trong và ngoài nước. Và cuối cùng BLĐ đã quyết định chọn dòng thiết bị VEDA của hãng Cypresscom dựa trên các ưu điểm vượt trội sau: 

vtc3

Hình ảnh ký biên bản bàn giao thiết bị tại trụ sở Intecom

  •  Âm thanh và hình ảnh HD rõ nét chỉ với băng thông thấp, có thể nâng cấp lên Full HD nếu cần thiết, chất lượng không thua kém gì sản phẩm ngoại nhập như Polycom, Avercom, Cisco.
  •  VEDA là sản phẩm hàng việt nam chất lượng cao có những cải tiến ứng dụng phù hợp cho cơ sở hạ tầng trong nước và dễ dàng lắp đặt sử dụng trên giao diện tiếng việt.
  •  Hơn thế nữa, giá cả thiết bị VEDA rất hợp lý, chỉ bằng nửa thậm chí là 1/3 so với sử dụng thiết bị ngoại nhập.

Như một lời đáp lại khẩu hiệu: “Người việt khuyến khích dùng hàng việt”,  VTC Intecom luôn ủng hộ và hỗ trợ các doanh nghiệp việt nam trong việc nghiên cứu phát triển công nghệ mới. 

Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Hà Nội: 097 363 9669
Hồ Chí Minh: 096 884 0506