Lắp đặt hệ thống họp trực tuyến cho BHXH Hà Tĩnh

Ứng dụng truyền hình hội nghị đang trở thành một xu thế tất yếu, ảnh hưởng và tác động mạnh mẽ đến mọi doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể trong xã hội. Nó giúp các đơn vị hoạt động hiệu quả và minh bạch hơn, phục vụ cán bộ viên chức và người dân tốt hơn, giảm thiểu tối đa sự lãng phí thời gian và chi phí tiền bạc trước đây. Thuận theo sự phát triển của xã hội, vừa qua Bảo Hiểm Xã Hội Hà Tĩnh đã quyết định trang bị hệ thống hội thảo trực tuyến 13 điểm cầu kết nối giữa trung tâm BHXH tỉnh và các đơn vị trực thuộc cấp huyện.

BHXH HA TINH 1

Thiết kế tại 1 phòng họp trực tuyến của BHXH Hà Tĩnh

Sau 1 thời gian dài tìm hiểu và kiểm chứng thực tế, BHXH Hà Tĩnh đã chọn dòng thiết bị truyền hình hội nghị VEDA do hãng Cypresscom sản xuất. Sản phẩm VEDA đáp ứng hoàn toàn các tiêu chí về mặt chất lượng: âm thanh trung thực, hình ảnh FullHD sắc nét. Hiện tại, VEDA cũng đang được rất nhiều các tổ chức, cơ quan đoàn thể nhà nước như: BHXH Hải Phòng, Cục Đường Thủy Nội Đia… trang bị sử dụng và đánh giá cao về chất lượng và chế độ hậu mãi của sản phẩm. Bên cạnh đó, Thiết bị được sản xuất tại Việt Nam nên có giá thành thấp hơn rất nhiều các thiết bị ngoại nhập như Polycom, Cisco, Sony…giúp trung tâm tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư ban đầu.

BHXH HA TINH 2

Hình ảnh các điểm cầu của BHXH Hà Tĩnh  kết nối DEMO sau khi thiết kế lắp đặt xong phòng họp trực truyến

Công ty Máy Tính Vạn Xuân, một đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông tại Hà Tĩnh, được trung tâm BHXH tỉnh lựa chọn làm đối tác triển khai lắp đặt hệ thống và hỗ trợ khai thác vận hành sau này.

Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Hà Nội: 097 363 9669
Hồ Chí Minh: 096 884 0506