Triển khai lắp đặt 3 điểm cầu tại công ty 4 Oranges

Người Việt hẳn đã quá quen thuộc với các thương hiệu MYKOLOR, SPEC, BOSS, EXPO của hãng sơn 4 Oranges. Với công suất 100 triệu lít sơn và 60 ngàn tấn bột trét mỗi năm, nhà máy 4 Oranges nằm trong top 3 nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Đông Nam Á. Hiện tại, ngoài nhà máy sản xuất đặt tại Long An, công ty còn mở 3 chi nhánh chính ở Bắc Ninh, TP.HCM, Đà Nẵng và hàng nghìn đại lý phân phối trên khắp toàn quốc.

DSC 0450

Tất cả bộ thiết  bị họp trực tuyến đều được lặp đặt gọn gàng để đảm bảo thẩm mỹ cho phòng họp

Thương hiệu lớn mạnh, quy mô phát triển 4 Oranges ngày càng được mở rộng nên việc giao ban, đào tạo và điều chuyển cán bộ  giữa các khu vực diễn ra thường xuyên. Vì vậy, chuyện ăn ở, đi lại sao cho đảm bảo sức khỏe cho cán bộ công nhân viên lâu nay vẫn là một bài toán hóc búa với lãnh đạo công ty. Và bài toán đó cuối cùng cũng được giải quyết một cách triệt để bằng việc ứng công nghệ họp trực tuyến hiện đại vào quản lý, điều hành. Đây được xem như là một bước đi hợp thời: vừa nâng cao tối đa hiệu suất công việc lại vừa tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công ty.

Sau quá trình tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng, ban lãnh đạo đã quyết định đầu tư 1 bộ iMCU VEDA 740 và 2 bộ thiết bị đầu cuối VEDA 700 cho 3 chi nhánh chính tại 3 miền của công ty. 

DSC 0451

Hình ảnh kết nối giữa 3 điểm cầu Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng sau khi triển khai lắp đặt xong

Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Hà Nội: 097 363 9669
Hồ Chí Minh: 096 884 0506