Hỗ trợ VINA-MEETING triển khai dự án họp trực tuyến tại PCC1

Vừa qua, Cypresscom đã phối hợp cùng Vina-meeting triển khai thành công dự án họp trực tuyến cho Công ty Xây Lắp Điện Lực 1 (PCC1). Đây được các chuyên gia đánh giá  là một trong những dự án lớn và quy mô nhất của thị trường truyền hình hội nghị Việt Nam năm 2016.

DSC 0089MKỹ thuật Cypresscom và Vina-meeting cùng nhau thi công lắp đặt tại văn phòng trụ sở PCC1

PCC1 là đơn vị lớn với quy mô hàng ngàn nhân viên với hàng chục chi nhánh và đơn vị trực thuộc. Do đặc thù và tính chất công việc, công ty thường xuyên có những buổi họp trao đổi công việc giữa các phòng ban và đơn vị cơ sở. Ngoài ra, PCC1 cũng có rất nhiều buổi đào tạo nâng cao kiến thức, nghiệp vụ kỹ thuật cho công nhân viên công ty theo định kỳ. Bởi vậy, trang bị thiết bị họp trực tuyến được ban lãnh đạo xem là bước đi cần thiết để nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí cho đơn vị.

DSC 0063M

Hình ảnh một số điểm cầu gọi vào MCU-MX test thử sau khi lắp đặt xong

Sau khi cân đối tài chính và nhiều lần họp DEMO đánh giá chất lượng sản phẩm, Lãnh đạo của PCC1 đã quyết định chọn VEDA MCU-MX dùng làm thiết bị quản lý họp trực tuyến đa điểm. MCU-MX là thiết bị quản lý đa điểm chuyên dụng cho 32 điểm cầu họp đồng thời phù hợp với các cuộc họp và đào tạo trực tuyến của công ty luôn có khoảng gần 30 điểm cầu tham dự. Tính cả phần cứng và phần mềm đã có trên 30 điểm cầu được cài đặt và trang bị các thiết bị hỗ trợ họp trực tuyến.

DSC 0070M

Cán bộ kỹ thuật của PCC1 kiểm tra tính năng trình chiếu tài liệu của thiết bị VEDA trong cuộc họp

 

 

Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Hà Nội: 097 363 9669
Hồ Chí Minh: 096 884 0506