Cypresscom đăng ký thành công quyền tác giả

Vai trò của các sản phẩm trí tuệ trong cuộc sống không ngừng gia tăng, cùng với đó nhận thức của các tổ chức, cá nhân trong việc bảo hộ quyền tác giả, quyền liên quan ngày càng được nâng cao.

Nắm bắt được tầm quan trọng của vấn đề, ông Ngô Xuân Huy - đại diện của công ty TNHH công nghệ trực tuyến Cypresscom đã mau chóng hoàn tất thủ tục đăng ký Quyền Tác Giả tại cục sở hữu trí tuệ. Ngày 8/6/2016, tập thể cán bộ công ty hân hoan chào đón: GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ QUYỀN TÁC GIẢ cho tác phẩm: Phần mềm truyền hình hội nghị Cypresscom Firmware  tại trụ sở công ty: Tầng 5, tòa nhà Housing, Số 299, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

image

Ông Ngô Xuân Huy - TGĐ công ty TNHH công nghệ trực tuyến Cypresscom nhận giấy chứng nhận Quyền tác giả

Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu bước đi chiến lược về lâu dài của Cypresscom trong lĩnh vực truyền hình hội nghị. Sau gần 5 năm ra mắt thị trường,  sản phẩm họp trực tuyến VEDA của công ty đang nhận được rất nhiều thiện cảm từ phía khách hàng và có được một thị phần tốt. Thiết bị VEDA sử dụng Cypresscom Firmware làm nền tảng. Sản phẩm vô cùng tiện lợi khi sử dụng  giao diện bằng tiếng việt và có chất lượng âm thanh và hình ảnh trung thực rõ nét. Đặc biệt, đầu tư thiết bị của hãng giá cả lại rất hợp với túi tiền của các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam. 

Dang ky quyen tac gia phan mem hop truc tuyen

Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả

 Với phương châm luôn chọn lọc, tích hợp thông minh các công nghệ mới nhất vào sản phẩm, Cypresscom mong muốn mang lại cho khách hàng những phương án họp trực tuyến tối ưu nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Hà Nội: 097 363 9669
Hồ Chí Minh: 096 884 0506