CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRỰC TUYẾN CYPRESSCOM

infor

Thông tin chung

- Tiền thân: Nhóm cộng tác R&D Cypress thành lập tháng 7 năm 2007, đến tháng 6/2012 chính thức đổi tên thành Công ty TNHH công nghệ trực tuyến Cypresscom.

- Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HOUSING, 299 Đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Mã số DN: 0106751101

- Lĩnh vực hoạt động: Nghiên cứu phát triển sản phẩm và giải pháp về viễn thông và công nghệ truyền hình trực tuyến

- Tầm nhìn chiến lược: "Trở thành nhà sản xuất thiết bị và phát triển sản phẩm viễn thông công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam và thế giới"

- Triết lý kinh doanh: "Hợp tác để cùng phát triển"

Định hướng phát triển

Cypresscom là một công ty công nghệ thông tin trẻ hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển sản phẩm và cung cấp giải pháp. Công ty hình thành khi các cuộc cách mạng về công nghệ thông tin vẫn đang tiếp tục bùng nổ ở tất cả các phân hệ, từ phần cứng đến phần mềm. Cùng với đà phát triển của nền kinh tế thị trường, nhu cầu trao đổi thông tin đang trở nên cấp thiết và đa dạng hơn, đồng thời đòi hỏi chi phí đầu tư ngày càng giảm. Nắm bắt được xu thế tất yếu đó, công ty luôn hướng tới mục tiêu cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, giải pháp tiên tiến đem lại hiệu quả cao nhất nhưng đảm bảo chi phí hợp lý nhất. Các sản phẩm của Cypresscom luôn chọn lọc, tích hợp thông minh các công nghệ mới nhất để đem lại cho khách hàng giải pháp tổng thể đồng thời đáp ứng được các yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Chúng tôi đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực nghiên cứu phát triển nhằm tạo ra những sản phẩm phù hợp và hữu ích nhất cho khách hàng. Cypresscom luôn hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty Nghiên cứu phát triển sản phẩm công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Và hơn thế, với tầm nhìn chiến lược của mình, Cypresscom mong muốn đưa các sản phẩm của mình đi tới khắp năm Châu.

Giá trị cốt lõi

CON NGƯỜI luôn là yếu tố hàng đầu mà Cypresscom ưu tiên chú trọng phát triển. Đội ngũ cộng sự tài năng, nhiều kinh nghiệm, giàu sức sáng tạo và nhiệt huyết là yếu tố quyết định tạo nên sự khác biệt nổi bật của Cypresscom.

VĂN HÓA công ty là tài sản vô giá góp phần làm nên thương hiệu cũng như sức phát triển ổn định cho Cypresscom.

CHÍNH SÁCH áp dụng trong cách thức thực hiện công việc chú trọng vào hiệu quả và khơi gợi sức sáng tạo của mỗi thành viên trong Công ty.

ĐỐI TÁC luôn là yếu tố mang lại sự thành công cũng như cơ hội phát triển cho Cypresscom.

KHÁCH HÀNG luôn luôn được phục vụ và hỗ trợ một cách tận tâm khi đến với Cypresscom. Điều đó tạo nên sự khác biệt

Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Hà Nội: 097 363 9669
Hồ Chí Minh: 096 884 0506