veda 2017

Máy chủ video streaming

Giải pháp truyền hình ảnh trực tuyến của Cypresscom cung cấp cho khách hàng một công cụ mạnh và hữu hiệu trong các lĩnh vực như quảng bá, giám sát, phat truyền hình trên phạm vi rộng qua mạng IP. Cypress SOUL Root là dòng sản phẩm chính trong giải pháp truyền hình ảnh trực tuyến. Thiết bị sẽ lấy nguồn video từ nguồn phát xử lý nén và truyền xuống các thiết bị thu. Nguồn video cho SOUL Root rất đa dạng, có thể từ file, đĩa CD/DVD, từ thiết bị truyền hình hội nghị MCU hay thậm chí từ Tivi. Ngoài chức năng xử lý video, SOUL Root có thể quản lý và theo dõi hay điều khiển các thiết bị thu.

Giới thiệu

Video chất lượng HD/FullHD

Với công cụ nén H.264 HighProfile, SOUL Root có thể nén hình ảnh ở nhiều băng thông khác nhau với chất lượng gần như gốc. Với độ phân giải HD và FullHD, hình ảnh đạt đến mức độ chân thực cao nhất. Độ trễ xử lý hình ảnh dưới 100 mili giây sẽ khiến người dùng có cảm giác gần như tức thời giữa video nguồn phát và điểm nhận.

Âm thanh HD trung thực

SOUL Root nén âm thanh trong giải rộng từ 50Hz (trầm) đến 8Khz (cao) đảm bảo truyền tải đầy đủ nhất âm sắc của âm thanh gồm cả giọng nói, tiếng bass cũng như các âm thanh nhạc cụ. Thiết bị cũng hỗ trợ nhiều chuẩn nén khác nhau với các mức băng thông tuỳ theo chất lượng kết nối mạng của người dùng.

Quản lý đa điểm

SOUL Root có thể quản lý lên tới 32 điểm thu. Trên giao diện điều khiển, người dùng có thể kiểm tra trạng thái hoạt động của từng điểm thu, chủ động kết nối hoặc ngắt kết nối ... SOUL Root cũng cảnh báo trạng thái rời mạng của thiết bị thu cũng như ghi lại nhật ký hoạt động của hệ thống

Quản lý nguồn video

Hệ thống cho phép người dùng xem trước, thêm xoá, tạo Playlist cho nguồn video. Trình xử lý hỗ trợ hầu hết các định dạng Video hiện có. Đầu ra đa dạng với các chuẩn HDMI, VGA hay DVI giúp người dụng dễ dàng kết nối đến cac thiết bị hiển thị. Khi đang phát online, người dùng có thể thay đổi nguồn video mà không ảnh hưởng gián đoạn tới cả hệ thống.

Lắp đặt đơn giản

Các thiết bị ngoại vi cũng như các giao diện kết nối của Soul ROOT rất đơn giản. Khách hàng có thể tự lắp đặt thiết bị trong vòng vài phút. Các giao diện kết nối của Soul ROOT đều là các giao diện thân thiện như kết nối USB, kết nối âm thanh cổng 3,5mm. Thiết kế cơ cấu cũng như vỏ hộp của Soul ROOT nhỏ gọn và thuận tiện cho việc vận chuyển.

Giao diện trực quan

Soul ROOT vẫn sử dung điều khiển 7 nút bấm tuy nhiên hệ thống giao diện được trau chuốt và chỉnh sửa tỉ mỉ hơn. Người dùng sử dụng các phím điều hướng để lướt trên giao diện đồ họa sẽ có cảm giác êm ái và trơn tru hơn. Các trang giao diện của Soul ROOT đều có thanh CyBar chứa các Icon điều khiển để khách hàng có thể di chuyển trực tiếp giữa các trang điều khiển khác nhau. Hệ thống giao diện mới hỗ trợ tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sử dụng thiết bị. Hệ thổng các thẻ điều khiển đầu cuối giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc quản lý các đầu cuối trong cuộc họp.

Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Hà Nội: 097 363 9669
Hồ Chí Minh: 096 884 0506