veda 740 camera 710

Giới thiệu chung

Tiếp nối thành công của sản phẩm VEDA, Cypresscom giới thiệu tới khách hàng sản phẩm VEDA 705 hướng tới các phòng họp cỡ vừa và lớn. VEDA 705 có thiết kế sang trọng với vỏ Aluminium, điều khiển từ xa 11 nút được hỗ trợ bởi giao diện Cybar. Để phù hợp cho các phòng họp lớn, VEDA 705 được tích hợp hệ thống camera quay quét và tính năng zoom cho phép người dùng quan sát bất kỳ vị trí nào trong phòng họp cũng như phóng ống kính quay để tập trung vào vị trí chủ tọa. VEDA 705 hỗ trợ phòng họp lên tới 50 người.

Giới thiệu

Cycam 700

Camera chuyên dụng

VEDA 705 kèm theo phụ kiện camera PTZ chuyên nghiệp CyCam 700 với độ phân giải lên tới FULLHD (1920x1080). Hệ thống PTZ mịn màng của CyCam 700 rất phù hợp với các phòng họp kích cỡ từ vừa đến lớn. Người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển camera để focus vào những người phát biểu trong buổi họp. Ngoài ra, VEDA 705 cho phép kết nối đến 03 Camera IP để hỗ trợ các góc nhìn khác nhau của phòng họp.

Tối ưu hơn cho âm thanh HD

VEDA 705 cung cấp giải pháp trực tuyến tối ưu hơn nữa trong xử lý âm thanh với nhiều chuẩn nén âm thanh HD khác nhau trong đó có G.722 và SILK. Micro đa hướng kèm theo sản phẩm hỗ trợ khoảng cách thu âm xa hơn, lên tới 5m. Chipset xử lý âm thanh của VEDA 705 hỗ trợ khử tiếng vọng (AEC) cho tối đa 4 micro mắc nối tiếp. Ngoài ra, VEDA 705 được tối ưu hơn trong việc xử lý âm thanh kỹ thuật số trên đường Line In. Giao diện Line In cho phép thiết bị kết nối tới hệ thống các micro cá nhân qua thiết bị trộn (Mixer). Qua đường Line In, không chỉ hệ thống micro mà các nguồn phát Audio khác cũng có thể kết nối.

Kết nối dễ dàng với CyTunnel

Điểm nổi bật trong mục tiêu hướng giảm thiểu chi phí cho khách hàng chính là thiết kế phần mềm hệ thống hỗ trợ tối đa việc kết nối trên nền Internet. Mã hóa video của VEDA 705 cho phép lựa chọn băng thông từ 192Kbps đến 4Mbps và đạt độ phân giải HD chỉ với băng thông 320Kbps. Hệ thống mã hóa âm thanh hỗ trợ tốt cho việc tự sửa lỗi trên đường truyền Internet, khách hàng có thể đàm thoại tốt ở mức mất gói lên đến 15%. Và đặc biệt khác với các hệ thống truyền hình hội nghị, họp trực tuyến hiện có, VEDA 705 hỗ trợ các kênh CyTunnel phép các thiết bị VEDA tự động kết VPN Tunnel với nhau tạo thành hệ thống mạng nội bộ ảo. Khách hàng sẽ không còn phải bận tâm nhiều trong việc cấu hình tường lửa hay xử lý các vấn đề liên quan đến Network Address Translation (NAT).

Giao diện chuyên nghiệp và thân thiện hơn

Thiết kế giao diện điều khiển của VEDA 705 thừa kế và nâng cấp CyBar từ dòng VEDA 700. VEDA 705 vẫn sử dung điều khiển 11 nút bấm tuy nhiên hệ thống giao diện được trau chuốt và chỉnh sửa tỉ mỉ hơn. Người dùng sử dụng các phím điều hướng để lướt trên giao diện đồ họa sẽ có cảm giác êm ái và trơn tru hơn. Cũng như VEDA 700, các trang giao diện của VEDA 705 đều có thanh CyBar chứa các Icon điều khiển để khách hàng có thể di chuyển trực tiếp giữa các trang điều khiển khác nhau. Hệ thống giao diện mới hỗ trợ tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sử dụng thiết bị cũng như khi vận hành hay xử lý trong cuộc họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến.

Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Hà Nội: 097 363 9669
Hồ Chí Minh: 096 884 0506