veda 740 camera 710

Hướng tới doanh nghiệp vừa và nhỏ

Với sản phẩm VEDA 600, doanh nghiệp có cơ hội trang bị bộ hệ thống Truyền hình hội nghị với chi phí thấp nhấp. Dòng sản phẩm VEDA 701 là phiên bản nâng cấp của dòng 700 với Camera PTZ chuyên nghiệp. VEDA 701 có thiết kế nhỏ gọn và sang trọng với vỏ bọc Aluminium, phụ kiện lắp đặt đơn giản thuận tiện và giao diện đẹp, dễ sử dụng với điều khiển chỉ 11 nút bấm. Có thể nói VEDA 701 là phiên bản nâng cấp đáng đầu tư của doanh nghiệp.

Giới thiệu

hop truc tuyen

Hình ảnh HD thế hệ mới.

VEDA 701 kèm theo Camera CyCam 700 mang lại hình ảnh độ phân giải Full HD (1920x1080) rõ nét và trong sáng. Số khung hình trên giây đảm bảo ở mức 24fps (đối với chuẩn EU 50Hz) và 30fps (đối với chuẩn U.S 60Hz) đảm bảo chuyển động của video luôn mềm mại và trung thực. VEDA 701 hỗ trợ tối đa 2 camera USB và 2 camera IP giúp linh hoạt trong việc bố trí camera cho nhiều góc nhìn của phòng họp.

Âm thanh HD trung thực.

Thế hệ sản phẩm truyền hình hội nghị mới đánh dấu việc sử dụng âm thanh HD thay cho âm thanh truyền thống trong dải 0,3Khz đến 3,4Khz. VEDA 701 hỗ trợ nhiều chuẩn nén HD khác nhau trong đó có G.722 và SILK. Âm thanh được lấy mẫu trong giải tần rộng từ 50Hz đến 8Khz giúp thiết bị lấy được cả âm trầm bass cũng như các chi tiết “sắc” trong kết cấu âm thanh mang lại cảm giác trung thực nhất khi đàm thoại. Thiết bị micro đa hướng để bàn giúp người sử dụng có cảm giác thoải mái và tiện nghi hơn trong việc trao đổi công việc trong phòng họp trực tuyến.

am thanh hop truc tuyen
bang thong hop truc tuyen

Sử dụng Internet, băng thông thấp.

Điểm nổi bật trong mục tiêu hướng giảm thiểu chi phí cho khách hàng chính là thiết kế phần mềm hệ thống hỗ trợ tối đa việc kết nối trên nền Internet. Khách hàng chỉ cần sử dụng hạ tầng truy cập Internet sẵn có như FTTH hay ADSL mà không phải thuê thêm kênh riêng cho việc sử dụng truyền hình hội nghị. Mã hóa video của VEDA 701 cho phép lựa chọn băng thông từ 128Kbps đến 4 Mbps và đạt độ phân giải HD chỉ với băng thông 320Kbps.

Dễ dàng quản lý, bảo mật an toàn

Hệ thống mã hóa âm thanh hỗ trợ tốt cho việc tự sửa lỗi trên đường truyền Internet, khách hàng có thể đàm thoại tốt ở mức mất gói lên đến 15%. Và đặc biệt khác với các hệ thống truyền hình hội nghị hiện có, VEDA 701 hỗ trợ các kênh CyTunnel cho phép các thiết bị VEDA tự động kết VPN Tunnel với nhau tạo thành hệ thống mạng nội bộ ảo. Khách hàng sẽ không còn phải đau đầu trong việc cấu hình tường lửa hay xử lý các vấn đề liên quan đến Network Address Translation(NAT).

bao mat hop truc tuyen
truyen hinh hop truc tuyen

Lắp đặt đơn giản.

Các thiết bị ngoại vi cũng như các giao diện kết nối của VEDA 701 rất đơn giản. Khách hàng có thể tự lắp đặt thiết bị trong vòng vài phút. Các giao diện kết nối của VEDA 701 đều là các giao diện thân thiện như kết nối USB, kết nối âm thanh cổng 3,5mm. Thiết kế cơ cấu cũng như vỏ hộp của VEDA 701 nhỏ gọn và thuận tiện cho việc vận chuyển.

giao dien hop truc tuyen

Giao diện thân thiện.

Thiết kế giao diện điều khiển của VEDA 701 là một bước đột phá mới với CyBar. Thay cho hệ thống điều khiển từ xa với vô số nút bấm phức tạp là một điều khiển cầm tay với 11 nút bấm và giao diện phần mềm trực quan dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần sử dụng các phím điều hướng để lướt trên giao diện đồ họa với các Icon tượng hình đẹp mắt. Đặc biệt, hệ thống giao diện mới hỗ trợ tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sử dụng thiết bị.

Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Hà Nội: 097 363 9669
Hồ Chí Minh: 096 884 0506