veda 740 camera

Lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa

Với các doanh nghiệp vừa, nhu cầu họp đa điểm truyền hình hội nghị, họp trực tuyến là khá lớn. Với số phòng họp lớn hơn 4, giải pháp MCU mềm thông thường không đáp ứng được hết đòi hỏi của người dùng khi các tính năng MCU bị hạn chế. Trong khi đó, để đầu tư một thiết bị MCU chuyên dụng, chi phí bỏ ra là quá lớn. Với khả năng hỗ trợ tối đa 6 điểm cầu họp CP/VS đồng thời, có thể nói, VEDA 760 là sự lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này khi vừa đáp ứng được nhu cầu họp trự tuyến đa điểm với số lượng giới hạn vừa thỏa mãn các tính năng của một MCU chuyên dụng.

Giới thiệu

Hình ảnh âm thanh tiêu chuẩn

Cũng như các dòng sản phẩm khác, VEDA 760 cung cấp giải pháp trực tuyến hỗ trợ âm thanh và hình ảnh FullHD. Độ phân giải hình ảnh tối đa 1920X1080 @30fps cho mỗi điểm cầu với nhiều chuẩn mã hóa hình ảnh đồng thời. Độ trễ xử lý hình ảnh với chuẩn H.264 HighProfile hầu như không đáng kể. Âm thanh của VEDA 760 lấy mẫu trong dải tần rộng 50Hz đến 8Khz, được khử vọng (AEC) cũng như khử nhiễu tinh tế hơn và giữ được gần như nguyên vẹn âm sắc ban đầu của giọng nói.

Camera quay quét và zoom xa

VEDA 760 ngoài chức năng là một iMCU còn là một đầu cuối hỗ trợ phòng họp cỡ vừa. Đi kèm với codec là thiết bị camera chuyên nghiệp với khả năng quay quét 280/210 độ và khả năng zoom lên tới 64x. VEDA 760 có thể kết nối tới tối đa 5 camera. Việc điều khiển camera đầu gần và đầu xa tuân theo giao thức ITU-T H.281/H.224. Đây cung là chuẩn điều khiển chính thức được hỗ trợ trên hầu hết các thiết bị đầu cuối truyền hình hội nghị, họp trực tuyến ngày nay.

Phần cứng mạnh mẽ, phần mềm ổn định

Với các chipset thế hệ mới hỗ trợ các tính năng Hardware Acceleration tối ưu cho việc nén và giải nén hình ảnh, âm thanh, tốc độ xử lý của VEDA 760 là nổi trội nhất trong các dòng VEDA của Cypresscom. Nền tảng phần cứng mạnh mẽ cũng hỗ trợ việc nâng cấp phần giao diện cho khách hàng trực quan hơn, mượt mà hơn và ổn định hơn trong các cuộc họp trực tuyến.

Hỗ trợ lên tới 16 kênh CyTunnel

Giải pháp CyTunnel giúp các thiết bị truyền hình hội nghị, hội thảo trực tuyến kết nối dễ dàng, bảo mật hơn cũng như hiệu quả và chất lượng cuộc gọi được cải thiện. VEDA 760 hỗ trợ CyTunnel với số kênh lên tới 16 kênh. Mạng riêng ảo cho truyền hình hội nghị, họp trực tuyến lên tới 16 điểm (tối đa 6 điểm họp cùng lúc). VEDA 760 cũng hỗ trợ khả năng lựa chọn mềm dẻo giữa các giao thức TCP/UDP cho dữ liệu truyền trên kênh riêng CyTunnel tùy theo đặc tính của mạng Internet tại điểm đặt thiết bị.

Chi phí hợp lý nhất

Với chi phí công bố chính thức và các tính năng vượt trội, VEDA 760 là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp vừa. Đặc biệt, VEDA 760 cũng hỗ trợ khả năng nâng cấp năng lực xử lý lên tới 10 điểm cầu họp cùng lúc. Việc này giúp khách hàng không cần đầu tư một MCU mới trong trường hợp mở rộng hơn nữa mạng truyền hình hội nghị, giải pháp trực tuyến.

Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Hà Nội: 097 363 9669
Hồ Chí Minh: 096 884 0506