veda 740 camera

Hỗ trợ kết nối chi nhánh, văn phòng các doanh nghiệp nhỏ

VEDA 740 là dòng thiết bị truyền hình hội nghị, họp trực tuyến kết hợp giữa đầu cuối và thành phần quản lý đa điểm (MCU) cho phép tạo lập cuộc họp với nhiều đầu cuối. VEDA 740 cho phép kết nối tối đa đến 4 điểm đầu cuối cùng lúc. VEDA 740 là nỗ lực đột phá của Cypresscom trong việc tối ưu nhu cầu họp đa điểm của khách hàng doanh nghiệp có nhiều chi nhánh với chi phí tối thiểu nhất cho giải pháp trực tuyến. Khách hàng sẽ thực sự bước vào thế giới sáng tạo và khám phá nhiều điểm khác biệt thú vị khi sử dụng dòng thiết bị đầu cuối tích hợp quản lý đa điểm của Cypresscom.

Giới thiệu

Tích hợp MCU mềm chuyên nghiệp

Cypresscom phát triển công nghệ tích hợp đa điểm cho dòng VEDA iMCU với đầy đủ các chức năng của một sản phẩm MCU chuyên nghiệp. Hệ thống trộn riêng biệt (Dedicated Mixer Module) nhận thông tin từ các đầu cuối để xử lý và truyền lại âm thanh, hình ảnh riêng cho từng điểm cầu cuối. Đồng thời, VEDA iMCU cũng cấp các chê độ tryền hình hội nghị, họp trực tuyến để vận hành phòng họp như chế độ Chủ tọa, Video Switch, và Continuous Present.

Hình ảnh HD

Giống như dòng VEDA 700, VEDA 740 cung cấp giải pháp trực tuyến hỗ trợ Camera thế hệ mới của Logitech với công nghệ Fluid Crystal HD (1920X1080) rõ nét và trong sáng với tốc độ khung hình 30fps. Camera chính của VEDA 740 hỗ trợ chức năng PTZ cho các phòng họp vừa và lớn. Ngoài camera chính, VEDA 740 hỗ trợ tối đa 2 camera USB và 1 camera IP. Hệ thống trình chiếu theo chuẩn H.239 và được thực hiện linh hoạt qua kết nối IP.

Âm thanh trung thực.

VEDA 740 cung cấp giải pháp trực tuyến hỗ trợ nhiều chuẩn nén âm thanh HD khác nhau trong đó có G.722 và SILK. Âm thanh được lấy mẫu trong giải tần rộng từ 50Hz đến 8Khz giúp thiết bị lấy được cả âm trầm bass cũng như các chi tiết “sắc” trong kết cấu âm thanh mang lại cảm giác trung thực nhất khi đàm thoại. Thiết bị micro đa hướng tích hợp bên trong 02 (duble) mạch thu âm giúp nhạy bén hơn với âm thanh cũng như hỗ trợ khoảng cách lớn hơn giữa người phát biểu và micro. Hệ thống mã hóa âm thanh hỗ trợ tốt cho việc tự sửa lỗi trên đường truyền Internet, khách hàng có thể đàm thoại tốt trong cuộc họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến ở mức mất gói lên đến 15%.

Kết nối dễ dàng với CyTunnel

Hệ thống mã hóa âm thanh hỗ trợ tốt cho việc tự sửa lỗi trên đường truyền Internet, khách hàng có thể đàm thoại tốt ở mức mất gói lên đến 15%. Và đặc biệt khác với các hệ thống truyền hình hội nghị, hội thảo trực tuyến hiện có, VEDA 700 cung cấp giải pháp trực tuyến hỗ trợ các kênh CyTunnel cho phép các thiết bị VEDA tự động kết VPN Tunnel với nhau tạo thành hệ thống mạng nội bộ ảo. Khách hàng sẽ không còn phải đau đầu trong việc cấu hình tường lửa hay xử lý các vấn đề liên quan đến Network Address Translation(NAT).
Tìm hiểu thêm giải pháp CyTunnel »

 

Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Hà Nội: 097 363 9669
Hồ Chí Minh: 096 884 0506